• NHÀ ĐẸP LUNG LINH NHỜ GIẤY DÁN TƯỜNG

  Hãy thay đổi không gian nhà bạn, làm mới không gian sống với giấy dán tường. Chọn giấy tường để tạo nét đột phá mới lạ cho gia đình bạn ngay từ hôm nay nhé!

   

  Sơn tường vẫn được coi là hình thức trang trí cổ điển, tuy nhiên theo thời gian những vết sơn bị phai màu và không giữ được độ bền đẹp như ban đầu. Màu sắc của sơn tường cũng không bắt và dễ tạo cảm giác nhàm chán. Chính vì thế thời gian gần đây xu hướng sử dụng giấy dán tường tạo nên một không gian mới mẻ, hiện đại cho gia đình đang được sử dụng rộng rãi. Giấy dán tường mang đến cho nhà bạn những hình ảnh mới lạ, tạo cảm giác thích thú, thoải mái hơn khi ở nhà.

  Giấy dán tường được thiết kế khá thông minh và nhiều kiểu dáng, họa tiết để có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và cả phòng tắm đều rất thích hợp. Chất liệu, màu sắc của giấy dán tường cũng được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Màu sắc trang nhã, sang trọng của giấy dán tường giúp ngôi nhà bạn lung linh hơn, không gian đẹp mắt hơn. Giấy dán tường cũng có độ bền cao và dễ tìm mua vì thế mà bạn có thể vô tư thiết kế lại tường nhà mình thỏa thích.

  Được làm từ loại giấy thân thiện với môi trường, không chất độc hại vì thế mà bạn có thể sử dụng giấy dán tường mà không cần phải lo lắng về sức khỏe của các bé trong gia đình. Giấy dán tường được thiết kế với kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại tường, bạn có thể thay đổi giấy dán tường dễ dàng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp nước sơn trên tường. Tùy thuộc vào kiến trúc và thiết kế không gian sống bạn có thể chọn những loại giấy dán tường sao cho phù hợp nhất, hài hòa nhất với ngôi nhà của mình.

  Những loại giấy dán tường ngày nay được thiết kế với họa tiết hiện đại, người sử dụng có thể lựa chọn những mẫu mới nhất họa tiết phù hợp nhất với nhu cầu. Những mẫu họa tiết hoa lá, họa tiết chìm, họa tiết nổi ngày càng được yêu thích nhiều khi sử dụng trong phòng khách. Hay những họa tiết dễ thương, hình ảnh các nhân vật phim hoạt hình, công chúa… được sử dụng nhiều trong phòng của các bé. Bạn có thể hình dung, sau một ngày làm việc mệt mỏi khi quay trở về nhà sẽ cảm thấy nhám chán như thế nào với bức tường độc màu. Những hình ảnh thú vị được thiết kế trên giấy dán tường sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi đồng thời thể hiện được sự tinh tế và thẩm mỹ và khả năng quan sát nhạy cảm của gia chủ. Hãy thay đổi và chọn giấy dán tường để làm mới cuộc sống gia đình và mang những điều đẹp nhất đến với ngôi nhà bạn.

  Hạ Huyên

   
  Ngày đăng: 23-05-2015 1,526 lượt xem